Thông báo di dời "EDION Al Plaza Omihachiman"

2013.02.28

Chúng tôi đã vận hành "EDION Omihachiman store" đã được mọi người trong khu vực bảo trợ trong khoảng 11 năm kể từ khi khai trương vào tháng 4 năm 2002 và một trung tâm mua sắm (al. Nó sẽ di chuyển lên tầng ba của Plaza Omihachiman và sẽ mở dưới dạng "EDION Alplaza Omihachiman" vào ngày 8 tháng 3 năm 2013 (Thứ Sáu).

"EDION Omihachiman" là một cửa hàng tiện lợi và thuận tiện cho những khách hàng ở gần khu vực, với nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cũng như các đề xuất lối sống toàn diện và các dịch vụ chi tiết hỗ trợ lối sống thoải mái. Chúng tôi mong muốn trở thành một cửa hàng mà khách hàng có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Hình ảnh của cửa hàng EDION Omihachiman (cơ sở)

20130228

EDION Omihachiman

Ngoài các thiết bị gia dụng mới nhất, các thiết bị gia dụng video như TV và máy ghi âm, thiết bị gia dụng như tủ lạnh và máy giặt, thiết bị gia dụng thông tin như PC và máy in, và pin, ống, mực máy in, v.v. Chúng tôi là một cửa hàng chuyên ngành điện tử gia dụng toàn diện, cung cấp nhiều lựa chọn các mặt hàng, điện thoại thông minh mới nhất và các phụ kiện liên quan, cũng như một loạt các hệ thống phát điện mặt trời và các thiết bị chạy điện.
    Chúng tôi cũng đã cài đặt một phần trò chơi video phổ biến, để chúng tôi có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, không chỉ các mô hình mới nhất và phần mềm phổ biến, mà còn các cơ quan mô hình trò chơi khác nhau, phần mềm trò chơi thuộc nhiều thể loại, thậm chí cả máy và phần mềm trò chơi đã sử dụng, Chúng tôi có nhiều lựa chọn các sản phẩm.
    Nhân viên chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn của Cố vấn gia dụng được chứng nhận của Hiệp hội thiết bị gia dụng (thiết bị gia dụng thông tin AV, đồ gia dụng, đồ gia dụng) sẽ đáp ứng chi tiết yêu cầu của khách hàng.
* Hình ảnh sàn bán hàng là một hình ảnh.

EDION Omihachiman

Tên cửa hàng EDION Omihachiman
Địa điểm 523-0893 202-1 Sakuramiyacho, Thành phố Omihachiman, Quận Shiga Al Plaza Omihachiman tầng 3
Số điện thoại 0748-31-1911
Diện tích sàn bán hàng 約1,283㎡(約388坪)
Số chỗ đậu xe Khoảng 1.120 căn (chia sẻ với Al Plaza Omihachiman)
Ngày khai trương Ngày 8 tháng 3 năm 2013 (Thứ Sáu)
Giờ làm việc 10:00~21:00
Sản phẩm Thiết bị gia dụng, thiết bị thông tin, sản phẩm liên quan đến truyền thông, sản phẩm liên quan đến trò chơi video, hệ thống phát điện mặt trời, v.v.
Tên người quản lý Masato Baba

Dữ liệu PDF