Thông báo về các hoạt động bảo tồn rừng-Các hoạt động của rừng Yoshino "Genki-Mori ở núi Yoshino" -

2019.11.20

Vào ngày 16 tháng 11 (Thứ Bảy), chúng tôi đã tham gia vào hoạt động bảo tồn rừng "Genki Mori MORI ở Yoshinoyama".

Hoạt động này là để bảo vệ rừng Yoshino, một di sản thế giới và chúng tôi đã tham gia hàng năm kể từ năm 2008 như một phần của các hoạt động đóng góp xã hội của chúng tôi.

Chúng tôi đang tích cực tham gia vào các hoạt động bảo tồn môi trường và các hoạt động đóng góp của cộng đồng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình với tư cách là một công ty trong khi duy trì mối quan hệ tốt với cộng đồng địa phương, và cố gắng làm việc trên các hoạt động đóng góp xã hội và hợp tác với cộng đồng địa phương để trở thành một công dân tốt.

Phác thảo các hoạt động của rừng Yoshino "Genki Mori ở Mori ở Yoshino"

Ngày thực hiện Ngày 16 tháng 11 năm 2019 (Thứ Bảy)
Chi tiết thực hiện Công việc tỉa thưa Yoshino
Người tổ chức Ban điều hành bảo trì rừng Yoshino
Ban chấp hành Tập đoàn NNPO Quỹ Trái đất và Môi trường Tương lai, Thị trấn Yoshino, Văn phòng Xúc tiến Lâm nghiệp và Lâm nghiệp phía Nam tỉnh Nara, Nhóm Nghiên cứu Lâm nghiệp Yoshino, Hiệp hội Cư dân Yoshinoyama, Hiệp hội Lâm nghiệp Trung ương Yoshino
Hợp tác Trường trung học quận Yoshino Nara
Nhà tài trợ EDION Co., Ltd., The Pack Co., Ltd., Suzette Holdings Co., Ltd.
  • Ảnh hoạt động