Thông báo về các hoạt động dọn dẹp tất cả các cửa hàng

2019.11.29

Là một phần của các hoạt động đóng góp xã hội của chúng tôi kể từ năm 2007, chúng tôi đã tiến hành các hoạt động Dọn dẹp Cửa hàng Toàn bộ hàng năm vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 11 năm nay. Hoạt động này liên quan đến việc làm sạch các không gian công cộng như đường xá và công viên tại khoảng 490 địa điểm trên toàn quốc, bao gồm trụ sở chính và các cửa hàng được quản lý trực tiếp.

Chúng tôi đang tích cực tham gia vào các hoạt động bảo tồn môi trường và các hoạt động đóng góp của cộng đồng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình với tư cách là một công ty trong khi duy trì mối quan hệ tốt với cộng đồng địa phương, và cố gắng làm việc trên các hoạt động đóng góp xã hội và hợp tác với cộng đồng địa phương để trở thành một công dân tốt.

Tổng quan về việc thực hiện "Tất cả các cửa hàng Hoạt động sạch"

Người tham gia

Khoảng 10.000
Văn phòng của Công ty trách nhiệm hữu hạn EDION và EDION các công ty con, nhân viên của các cửa hàng được quản lý trực tiếp

Ngày thực hiện

Nó được tổ chức vào sáng thứ Tư ngày 27 tháng 11 năm 2019.
Trụ sở chính của EDION (Osaka), chiến lược "Clean UP" của Osaka Marathon(※)Được tiến hành cùng với sự tham gia vào

(*) Giới thiệu về "Chiến lược" Làm sạch "Osaka Marathon
Người dân, doanh nghiệp và chính phủ cùng nhau làm sạch không gian công cộng một tuần trước cuộc thi Marathon Marathon để tạo ra một thành phố xinh đẹp, được tài trợ bởi thành phố Osaka hàng năm.

Chi tiết thực hiện

Các không gian công cộng như đường, máng xối, nhà máy và công viên ở khu vực xung quanh đã được dọn sạch trước giờ làm việc.

Ảnh hoạt động

Trụ sở chính EDION, Osaka